0(0 items )

No products in the cart.

+84 854 125 152

Khái niệm nhựa TPU

– ​Nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes (TPU) là tổng hòa những đặc tính của chất đàn hồi polyurehthane cộng với hiệu quả gia công tối ưu của nhựa nhiệt dẻo. Nhựa TPU một trong những loại nhựa nhiệt dẻo có độ bền tốt, có khả năng chịu lực cao và có thể kháng được UV. Nhựa TPU được ứng dụng rất nhiều trong ngành may mặc, đặc biệt ngành giày.

Tính chất vật lý:

– Chống ma sát và đứt/gãy
– Mềm, uốn dẻo và độ đàn hồi tốt
– Khả năng chống nứt, hệ số co giãn cao
– Chống lạnh (lên đến -50 độ C)
– Tỷ lệ biến dạng thấp
– Khả năng chống dầu và các dung môi hydrocarbon aliphat
– Khả năng chống oxi hóa, chống ố vàng

Ứng dụng:

– Hạt nhựa với thương hiệu Dingzing được dùng nhiều trong sản xuất màng film kỹ thuật, xử lý bề mặt vải, băng tải, ống dẫn, cáp; ứng dụng trong ngành ôtô bao gồm nội – ngoại thất và khung xe; trong ngành thể thao và giải trí như ván trượt tuyết, giày và dụng cụ thể thao.

– Ngoài ra những ứng dụng của TPU trong nông nghiệp, ngành cơ khí và các ngành công nghiệp khác cũng không kém phần quan trọng.

– TPU là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. TPU có mặt trong giày dép, áo quần chúng ta mặc, trong xe chúng ta lái, trong dụng cụ ta dùng, và còn có mặt trong hàng loạt các thiết bị thể thao. Nhưng đó chưa phải là tất cả, còn rất nhiều minh chứng cho thấy sự hữu ích của TPU trong việc hoàn thiện cuộc sống của chúng ta.

– Sau 35 năm nỗ lực phát triển trong nghành hóa-nhựa Dingzing trở thành tập đoàn lớn nhất cung cấp nhựa TPU với nhiều dạng khác nhau: nguyên liệu thô, màng film màu, màng film trong suốt…

Quý khách có nhu cầu hay bất cứ câu hỏi gì về nhựa TPU vui lòng liên hệ

Apex Sealing Technologies Pte Ltd
Sale Department – (APEX Việt Nam)
Mobile: 0904039488 (Mr.Đông); 0967112777 (Ms.Yến)

Related Posts

Leave a Comment!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *