0(0 items )

No products in the cart.

+84 854 125 152
Shop

TẤM GIOĂNG CHÌ KHÔNG AMIANG/ Non-Asbestos Graphite Jointing Sheet

Hiển thị một kết quả duy nhất

 •  


 • FGS3 là tấm đệm làm từ chì nhiều lớp không chứa a-mi-ăng mới, được gia cố với lỗi thép không gỉ có rãnh tốc.

  Nên sử dụng FGS3 trong các ứng dụng liên quan đến sức bít kín cao và những vị trí yêu cầu việc kháng thông khí cao. Việc bao gồm các lớp thép gia cố giúp nâng một tấm thô. FGS3 có thể sử dụng để bít kín một phạm vi rộng của hơi nước và áp suất cực cao. FGS3 được sử dụng trong các ngành công nghiệp điển hình bao gồm phát điện và hóa dầu.

  Nhiệt đô khuyến nghị:                         700oC (1292oF)

  Nhiệt độ hoạt động tối thiểu/tối đa:      -200/+550oC

  Áp suất khuyến nghị tối đa:                 20Mpa (200bar)


 •  

  Unigraph500 là tấm đệm làm từ chì không chứa a-mi-ăng mới, lớp phủ polymer đặc biệt trên các cạnh. Các tấm khớp nối này là một SÁNG CHẾ của FMI. Nó có khả năng chống chính, an toàn cháy nổ và không dẫn điện

  Nên sử dụng Unimetal trong các ứng dụng công nghiệp có liên quan đến sức bít kín cao và kháng hoá chất. Có thể sử dụng với hơi nước và phạm vi rộng các môi trường (trừ các tác nhân oxy hoá mạnh tại nhiệt độ cực cao và áp suất cao)

  Nhiệt đô tối đa:                                    650oC

  Nhiệt độ hoạt động tối thiểu/tối đa:      -200/+450oC

  Áp suất khuyến nghị tối đa:                 10Mpa (100bar)


 • Unimetal là tấm đệm làm chì không chứa a-mi-ăng, lớp phủ polymer đặc biệt trên các cạnh. Các tấm khớp nối này là một sáng chế của FMI. Nó có khả năng chống dính, an toàn cháy nổ và không dẫn điện.

  Nên sử dụng Unimetal trong các ứng dụng công nghiệp có liên quan đến sức bít kín cao và kháng hoá chất. Có thể sử dụng với hơi nước và phạm vi rộng các môi trường (trừ các tác nhân oxy hoá mạnh tại nhiệt độ cực cao và áp suất cao). Sản phẩm này phù hợp trong các ứng dụng yêu cầu ốc vít mô-men xoắn chất lượng cao.

  Nhiệt độ tối đa:                                    650oC

  Nhiệt độ hoạt động tối thiểu/tối đa:      -200/+450oC

  Áp suất khuyến cáo tối đa:                 15Mpa (150bar)