0(0 items )

No products in the cart.

+84 854 125 152

CÔNG NGHỆ MAY KHÔNG DÙNG CHỈ
Lĩnh vực thời trang, may mặc luôn đặt ra yêu cầu đổi mới và thẩm mỹ cao. Nắm bắt xu thế đó, công nghệ không ngừng cải tiến phát minh những loại nguyên liệu, máy móc mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của ngành.

Dingzing Advanced Material Inc là một trong những công ty hàng đầu trong việc chế tạo nguyên phụ liệu trong ngành may mặc. Hiện tại sản phẩm đang được thị trường may mặc ưa chuộng là Hot melt technical film and tape. Đây là loại băng keo dùng để gắn kết các loại nguyên phụ liệu trong ngành may mặc, giày da, đồ lót không cần may bằng chỉ. Do đó không gây nên các đường gân nổi không cần thiết trên sản phẩm. Thời gian thao tác cho công nhân thực hiện công nghệ này cũng nhanh hơn cách thức may bằng chỉ thông thường. Việc đào tạo và tái đào tạo cho công nhân vận hành dòng máy may không dùng chỉ cùng với loại nguyên liệu này cũng không tốn nhiều thời gian (Tối đa 1 tháng). Công nghệ này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ, vốn là yêu cầu hàng đầu đối với thời trang, mà còn giúp tiết kiệm chi phí lao động và giảm ô nhiễm môi trường. Công nghệ dễ dàng áp dụng và là xu hướng mới trong ngành may mặc thời trang.
 

So với các sản phẩm trên thị trường từng dùng làm phụ liệu kết dính như nhãn hiệu dán sẵn trước đây, dòng sản phẩm của Dingzing có tính năng đa dạng và bền vượt trội. Hot melt technical film and tape không chỉ đơn thuần dùng làm các họa tiết trang trí mà còn dùng ép mép, viền cho các sản phẩm nội y, đồ thể thao, áo khoác, khóa kéo chống nước mưa, giày và túi xách các loại… thậm chí có thể thay thế các đường may truyền thống để tạo thành một sản phẩm hoàn thiện không cần dùng chỉ. Và đó là một xu thế tất yếu.
Để sử dụng Hot melt technical film and tape cần phải trang bị dòng máy may không dùng chỉ hoặc máy ép nhiệt (bonding machine). Dòng máy này đã được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế ngành Dệt may tại Hà nội và TP. HCM. Đa số dòng máy được triển lãm có xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc, do giá cả phù hợp với khấu hao nhanh của ngành và khả năng tài chính của các doanh nghiệp ngành may thường có qui mô vừa và nhỏ tại Việt Nam, cũng phù hợp với sự chuyển đổi dần công nghệ đối với những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sản xuất Minh Thủy là nhà phân phối chính thức sản phẩm Hot melt technical film and tape. Do tích lũy kinh nghiệm trong quá trình phân phối nguyên liệu, công ty chúng tôi cũng là đối tác tư vấn phân phối cho dòng máy may không dùng chỉ cho các doanh nghiệp có nhu cầu tiếp cận với công nghệ này.

Cung cấp nhựa TPU và máy ép chuyên dụng
Apex Sealing Technologies Pte Ltd
MAI THẾ ĐÔNG – Sales Executive
0904039488 – dongapex92@gmail.com
https://www.facebook.com/dongapex92

Related Posts

Leave a Comment!

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *